Arthur Bishop (Jason Stratham) เป็นนักฆ่าที่เชี่ยวชาญในการฆ่าของเขาดูเหมือนสาเหตุตามธรรมชาติหรืออุบัติเหตุ เมื่อเขาทำสัญญาเพื่อฆ่าเจ้านายและเพื่อนของเขาเองแฮร์รี่แมคเคนน่า (โดนัลด์ซูทเทอร์แลนด์) โดยคณบดีหุ้นส่วนของแฮร์รี่ (โทนี่โกลด์วิน) เขาทำเช่นนั้นด้วยการยิงปืนของเขาเองซึ่งเขาเก็บไว้เป็นของที่ระลึก อาร์เธอร์พุ่งเข้าหาลูกชายของแฮร์รี่ (เบ็นฟอสเตอร์) อาเธอร์พาเขาไปเป็นเด็กฝึกงานส่วนใหญ่เพื่อระงับความรู้สึกผิดของเขาในการฆ่าพ่อของเขา

สตีฟฝึกฝนได้ดี แต่เป็นปืนใหญ่ที่หลวมไม่เชื่อฟังคำแนะนำและทำผิดพลาดในหลายงาน ทั้งคู่จัดการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่ออาเธอร์พบหลักฐานการล้างแฮร์รี่และมีส่วนเกี่ยวข้องกับดีนในการกำหนดกรอบเขาพวกเขาไปตามคณบดี พวกเขาไปหาเขาในการสังหารเลือดและฆ่าเขา

น่าเสียดายที่สตีฟพบปืนของพ่อที่บ้านของอาเธอร์และตระหนักว่าเขาฆ่าพ่อของเขา ขณะที่พวกเขาเดินทางกลับจากภารกิจเพื่อฆ่าดีนสตีฟก็ระเบิดรถบรรทุกของพวกเขาที่ปั๊มน้ำมันขณะที่อาเธอร์รออยู่ สตีฟไปที่บ้านของเขาและปีนขึ้นไปในรถคลาสสิกของอาเธอร์ แต่โน้ตเรื่องที่นั่งแจ้งให้เขาทราบว่าอาเธอร์รู้ว่าเขาจะข้ามเขาเป็นสองเท่า ในขณะที่เขาอ่านมันว่ารถระเบิดฆ่าเขา คลิกที่นี่เพื่อดู โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี movieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ในเรื่องย้อนหลังเราเห็นว่าอาเธอร์หลบหนีจากการระเบิดของรถและภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยเขามีชีวิตอยู่และดีบางครั้งคุณจำภาพยนตร์เก่า ๆ ที่มีพล็อตบางเรื่องบิดตัวไปที่จุดสิ้นสุดของมัน แต่จำไม่ได้ว่ามันเป็นอะไร บางครั้งคุณไม่สนใจที่จะเห็นภาพยนตร์เรื่องนั้นทุกคนพูดถึง แต่กำลังจะตายเพื่อรู้ว่า HubBub นั้นเกี่ยวกับอะไร

เพราะบางครั้งตัวจับเวลา TIVO ของคุณไม่ถูกต้องและตัดนาทีสุดท้ายที่สำคัญของบางสิ่งบางอย่างที่จะไม่ได้รับการแสดงอีกครั้งเป็นเวลาหกเดือน เพราะบางครั้งคุณหลับไปดูการเช่าธรรมดาและอยากจะกลับมาตรงเวลามากกว่าจ่ายเงินอีกสองเหรียญเพื่อดูจุดจบ

เพราะบางครั้งการเดินทางของคุณจะสิ้นสุดลงก่อนที่ภาพยนตร์ในเที่ยวบินจะทำและคุณไม่ต้องการขอให้นักบินวงกลมสนามบินเพื่อให้คุณสามารถไปดูรอบชิงชนะเลิศได้ การกระตุกเช่นนี้สำหรับทุกคนจำเป็นต้องเข้ามาแทนที่ … และดีกว่าที่จะทำลายจุดจบของภาพยนตร์ที่เขารอคอยที่จะได้เห็นในช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมา?

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *